https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

Nguyên nhân mắc bệnh gout nặng hơn trong quá trình điều trị

Chủ quan và thờ ơ với chính sức khoẻ bản thân là nguyên nhân mắc bệnh gout ở đa phần người bệnh hiện nay. Quan niệm sai lệch từ lối sống lười vận động kết hợp sử dụng quá nhiều đồ ăn có chứa hàm lượng lớn axit uric và các loại bia, rượu, chất kích thích làm gia tăng lượng axit uric trong máu, trong khi khả năng đào thải bị hạn chế dẫn đến sự kết tinh các tinh thể urat ở khớp gây nên bệnh.

Đầu tiên, phần lớn người mắc bệnh gout không biết bệnh gout là gì đến khi có các triệu chứng xuất hiện thì mới lên mạng tìm kiếm hay nghe chuẩn đoán từ bác sĩ rồi thì mới quan tâm. Bệnh gout nếu được phát hiện sớm thì khả năng hết bệnh là rất cao, nhưng phần lớn phát hiện bệnh gout hiện nay thì bệnh đã ở giai đoạn nặng rồi. Do đó, cần trang bị những kiến thức cơ bản về bệnh để có thể chủ động phòng và điều trị bệnh một cách tốt nhất, tránh việc xuất hiện biến chứng rồi mới đi điều trị thì đó thật sự là những ngày tháng kinh hoàng với người bệnh.

Nguyên nhân bệnh gout ngày càng nặng thêm

Thứ hai, người mắc bệnh gout coi thường và xem nhẹ bệnh trong quá trình điều trị. Khi bệnh ở giai đoạn khởi phát, các cơn đau xuất hiện không đáng kể và mức độ đau không quá đau, trong quá trình điều trị bệnh người bệnh cần phải biết kiêng cữ, luyện tập, vận động và tuân thủ tốt các nguyên tác điều trị thì bệnh sẽ rất nhanh khỏi. Nếu người bệnh không quan tâm điều này thì sẽ dẫn đến làm sai lệch phát đồ điều trị, các cơn đau sẽ xuất hiện nhiều hơn, mức độ đau nặng hơn và dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người bệnh.

Thứ ba, người bệnh chủ quan với các giai đoạn phát triển của bệnh. Quá trình bệnh gout phát tác ở mỗi người đều sẽ trải qua 4 thời kỳ chính tương ứng với mức độ phát triển của bệnh. Các giai đoạn này thường biến chuyển rất dài, nhất là sự xuất hiện các cơn gút cấp, thường đến đột ngột và không báo trước. Bẵng đi một thời gian dài có thể không xuất hiện nhưng các cơn đau này lại có thể xuất hiện liên tục với các triệu chứng đau kéo dài. Do đó, người bệnh thường dễ nhầm tưởng đã khỏi bệnh mà không cảnh giác với những cơn đau, cũng như không tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ trong quá trình điều trị.

Điều cuối cùng, không nên lạm dụng quá nhiều thuốc kháng sinh, giảm đau trong quá trình điều trị vì đây là những loại thuốc nếu dùng quá liều sẽ xảy ra phản ứng phụ nguy hiểm đến các cơ quan trong cơ thể. Thay vào đó, người bệnh cần chọn cho mình sản phẩm hỗ trợ phòng và điều trị bệnh gout an toàn, có nguồn gốc từ thiên nhiên và không gây ra bất kì phản ứng phụ nào trong quá trình sử dụng. Hoàng Tiên Đan là một sản phẩm kiểu mẫu khi có sự kết hợp của 3 cây dược liệu quý là Tơm Trơng, Khúc Khắc và Dâm Hương Hoắc được chứng mình trong và ngoài nước có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ phòng, điều trị bệnh gout cấpđiều trị mãn tính.

Điều trị gout hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Bước đột phá trong điều trị bệnh gout hiện nay là sử dụng các loại thảo dược tự nhiên, bởi tính an toàn, hiệu quả lâu dài và không gây ra tác dụng phụ. Dẫn đầu cho xu hướng này là sản phẩm Hoàng Tiên Đan. Tơm Trơng là thành phần thảo dược chủ đạo chính của Hoàng Tiên Đan, đây là loại thảo dược quý nổi tiếng trong bài thuốc AmaKong của vùng Tây Nguyên, được 2 trường Đại học Y Huế và Đại học Y dược Tp.HCM lập đề tài nghiên cứu, chứng minh hiệu quả trong việc phòng và điều trị bệnh gout.

Hoàng Tiên Đan - Tăng cường chức năng thận, tăng đào thải acid uric

Hoàng Tiên Đan - Tăng cường chức năng thận,  tăng đào thải acid uric, Giảm đau gout

Khi kết hợp Tơm Trơng cùng Khúc Khắc và Dâm Dương Hoắc, Hoàng Tiên Đan trở thành một giải pháp toàn diện giúp tăng cường các chức năng của thận, gia tăng đào thải axit uric, giữ nồng độ axit uric trong máu ở ngưỡng an toàn, giảm các triệu chứng sưng đau, nóng đỏ và ngăn chặn sự phát triển của hạt tophi, ngăn ngừa hạt tophi xuất hiện và giảm đáng kể sự bùng phát cơn đau cấp tính tại vị trí lắng đọng.

Nói về Hoàng Tiên Đan, nhiều chuyên gia đầu ngành đã có những đánh giá cao về sản phẩm, cũng như khả năng phòng ngừa và điều trị bệnh gout cấp và mạn tính. Cùng lắng nghe chia sẻ của Ths. Bác sĩ: Lê Thị Hải (Giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng viện dinh dưỡng) cho biết:”…Hoàng Tiên Đan có tác dụng hỗ trợ chức năng thận giúp tăng đào thải axit uric. Người bệnh, thỉnh thoảng phải đi ăn uống với bạn bè hoặc vào dịp lễ tết, có thể uống HTD để không phải kiêng khem quá mức, chúng ta vẫn có một cuộc sống bình thường như những người khác”.

Nhiều trường hợp bệnh nhân bị gout cấp và mạn tính, sau khi sử dụng Hoàng Tiên Đan đã có những phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm, cũng như những cải thiện tích cực về tình trạng bệnh sau khi sử dụng Hoàng Tiên Đan theo đúng liệu trình được tư vấn. Anh Nguyễn Văn Thuyện chia sẻ như sau: "…từ khi tôi uống Hoàng Tiên Đan thì những lần bắt buộc phải uống rượu, tôi hay sử dụng Hoàng Tiên Đan trước 60 phút và những cơn đau nhức ngày trước khi mà chưa sử dụng Hoàng Tiên Đan không còn nữa, cảm thấy rất thoải mái”.

Đăng bởi: Hoangtiendan.com.vn

Bài viết liên quan

scrolltop
DMCADMCA.com Protection Status

https://www.traditionrolex.com/33