https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM NHẬN QUÀ HOÀNG TIÊN ĐAN

Để hỗ trợ quý khách hàng sử dụng đúng liệu trình Hoàng Tiên Đan, đảm bảo hiệu quả trong việc điều trị bệnh gút, bệnh gút mạn tính, nhãn hàng tổ chức chương trình “Tích điểm nhận quà Hoàng Tiên Đan”.

Do kết quả của quá trình chuyển giao sở hữu trí tuệ - sở hữu công nghiệp và cải tiến sản phẩm nên trên thị trường hiện đang tồn tại 2 mẫu sản phẩm Hoàng Tiên Đan cũ và Hoàng Tiên Đan mới. Chương trình “Tích điểm nhận quà Hoàng Tiên Đan” đối với từng mẫu sản phẩm cụ thể như sau:

I. Đối với sản phẩm Hoàng Tiên Đan sản xuất theo mẫu mới

1. Đặc điểm phân biệt

Sản phẩm Hoàng Tiên Đan sản xuất theo mẫu mới có Tem tích điểm nhận quà như hình bên dưới:                   

ưu đãi hoàng tiên đan - Vỏ lọ Hoàng Tiên Đan

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hộp mới hoàng tiên đan

 • Trên hộp và lọ Hoàng Tiên Đan có ghi Số đăng kí: 34364/2017/ATTP-XNVB
 • Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẨN BV PHARMA

2. Cách thức tham gia chương trình

Quý khách cào nhẹ phần tráng bạc trên tem để lấy mã số (mỗi mã số tương ứng với 01 vỏ lọ Hoàng Tiên Đan duy nhất)

 • Thuê bao Viettel: nhắn tin theo cú pháp KT gửi 9798 (500đ/tin nhắn)
 • Thuê bao Mobifone/Vinafone: nhắn tin theo cú pháp KT  gửi 8062 (1000đ/tin nhắn)

tem hoàng tiên đan

Ví dụ: Sau khi quý khách cào lớp bạc và nhận được mã số 6258268838, quý khách vui lòng soạn tin nhắn KT 6258268838 (KT dấu cách 6258268838) gửi về số 9798 hoặc 8062 theo hướng dẫn bên trên.

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, quý khách sẽ nhận được 01 điểm vào kho điểm tích lũy. Khi đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ gửi tặng quý khách 01 hộp Hoàng Tiên Đan

Trong vòng 06 tháng tính từ thời điểm tích lũy đầu tiên, mỗi khách hàng nhận tối đa 03 hộp HTĐ (tương đường 18 điểm). Khi tài khoản tích lũy đủ 18 điểm sẽ bị vô hiệu hóa. Quý khách vui lòng chờ hết 06 tháng này để có thể tiếp tục tham gia chương trính Tích điểm nhận quà Hoàng Tiên Đan theo một chu kì mơi.

3.Lưu ý

 • Quý khách chỉ dùng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin gửi mã số, điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại nào sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại đó. Nếu quý khách dùng số điện thoại khác để nhắn tin gửi mã số thì điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào tài khoản tương ứng với số điện thoại cũ.
 • Điểm tích lũy chỉ có giá trị đổi thưởng Hoàng Tiên Đan, không có giá trị quy ra tiền mặt, không được cho/tặng hay chuyển giao giữa các tài khoản khác nhau.
 • Trên mỗi vỏ lọ Hoàng Tiên Đan theo mẫu sản xuất mới phải có Tem tích điểm. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng tem trước khi nhận hàng. Tuyệt đối không mua hàng trong tình trạng thiếu tem/nhãn hoặc Tem tích điểm đã bị cào hay tẩy xóa.
 • Đề phòng trường hợp Hoàng Tiên Đan bị sử dụng sai mục đích, dược sĩ cần xác nhận rõ tình trạng của người bệnh trước khi gửi tặng sản phẩm. Vì vậy, số điện thoại tích điểm bắt buộc phải là số điện thoại của người bệnh
 • Chương trình tích điểm nhận quà Hoàng Tiên Đan áp dụng cho khách hàng mua online và mua tại nhà thuốc

II. Đối với sản phẩm Hoàng Tiên Đan sản xuất theo mẫu cũ

1. Đặc điểm phân biệt

Sản phẩm Hoàng Tiên Đan được sản xuất theo mẫu cũ có Tem chống hàng giả như hình bên dưới

Tem chống hàng giả Hoàng Tiên Đan

 • Trên hộp và lọ Hoàng Tiên Đan có ghi Số đăng kí: 3492/2014/ATTP-XNCB
 • Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH MTV HOA THIÊN PHÚ BÌNH DƯƠNG
 • Nhà phân phối: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẢO NGUYÊN

2. Cách thức tham gia chương trình

Mỗi vỏ lọ Hoàng Tiên Đan hợp lệ tương ứng với 01 điểm tích lũy (Vỏ lọ hợp lệ là vỏ lọ còn đủ tem và nhãn như hình)

 lọ hoàng tiên đan

Quý khách tích đủ 06 lọ và gửi về công ty theo 1 trong 2 địa chỉ như sau:

 • Số 01 nhà D2 KTT biệt thự 5.2ha, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. (Áp dụng đối với khách hàng từ Huế đến cách tỉnh phía Bắc)
 • Số 3, Quách Văn Tuấn, P.12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. (Áp dụng đối với khách hàng từ Đà Nẵng đến các tỉnh phía Nam)

Sau khi kiểm tra 06 vỏ lọ Hoàng Tiên Đan do khách hàng gửi về là hợp lệ, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và gửi tặng lại khách hàng 01 hộp Hoàng Tiên Đan mới theo đúng địa chỉ người gửi.

3.Lưu ý

 • Quý khách cần ghi chính xác địa chỉ và số điện thoại của bệnh nhân sử dụng khi gửi vỏ lọ Hoàng Tiên Đan về công ty để chúng tôi có thể liên hệ và gửi quà.
 • Chương trình tích điểm nhận quà Hoàng Tiên Đan áp dụng cho cả khách hàng mua Online và mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc
 • Trên mỗi vỏ lọ Hoàng Tiên Đan theo mẫu sản xuất cũ phải có tem chống hoàng giả. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng tem trước khi nhận hàng. Tuyệt đối không mua hàng trong tình trạng thiếu tem/nhãn.
 • Công ty không nhận vỏ lọ từ nhà thuốc, thời gian gửi vỏ lọ muộn nhất là ngày 30/6/2018 (Theo dấu bưu điện)
 • Chi phí gửi 06 vỏ lọ Hoàng Tiên Đan về địa chỉ Công ty do khách hàng chịu. Chi phí gửi tặng 01 hộp Hoàng Tiên Đan cho khách hàng do nhãn hàng Hoàng Tiên Đan chịu.
 • Chậm nhất sau 03 ngày nhận được vỏ lọ chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng biết khách hàng có đủ điều kiện nhận sản phẩm Hoàng Tiên Đan hay không và sau tối đa 15 ngày nhận được vỏ lọ chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến khách hàng nếu đủ điều kiện nhận sản phẩm.

Bài viết liên quan

scrolltop
DMCADMCA.com Protection Status

https://www.traditionrolex.com/33