https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

Bệnh gout – “Thủ phạm” làm gia tăng các bệnh lý tim mạch

Bệnh gout là thủ phạm gây ra các bệnh lý tim mạch như tăng huyết áp, hở van tim, xơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim, suy giãn tĩnh mạch…

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rõ mối liên quan trực tiếp giữa bệnh gout và các bệnh lý tim mạch. Các bệnh lý tim mạch gây ra tình trạng thiếu máu cục bộ, gia tăng sản xuất acid uric, dẫn tới sự hình thành tinh thể hình kim muối urat, lắng đọng tại các tổ chức khớp gây ra những cơn đau bệnh gout. Ngoài ra, bệnh gout còn là một nguy cơ gây ra các bệnh lý về tim mạch, huyết áp tăng cao dẫn đến nguy cơ tai biến tử vong.

Bệnh gout gây nên các bệnh lý về tim mạch

Những người bị bệnh gout hàm lượng acid uric rất cao gây tắc nghẹn, xơ vữa động mạch, gia tăng các bệnh lý về tim mạch: giãn mạch vành, nhịp tim tăng cao...

Bệnh tim mạch - Biến chứng nguy hiểm của gout

Bệnh gout là một yếu tố nguy hiểm cho hoạt động của tim mạch, gây đột quỵ và ngồi máu cơ tim dẫn đến tử vong. Hàm lượng acid uric trong máu tăng cao cùng với suy giảm chức năng lọc và đào thải chất cặn bã của thận, dẫn đến lắng đọng tinh thể hình kim tại các ổ khớp. Quá trình này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh khi xuất hiện triệu chứng suy thận, suy tim, sỏi thận,…

Thực tế, hàm lượng acid uric tăng cao không phải là nguyên nhân quyết định gây bệnh gout nhưng là yếu tố tiềm ẩn cho bệnh này kèm theo các bệnh lý khác. Do vậy điều chỉnh hàm lượng acid uric trong máu có vai trò rất cần thiết với mọi người để đẩy lùi các biến chứng nghiêm trọng này.

Lâu nay, mối quan hệ giữa bệnh gout và tim mạch thường bị lãng quên, hoặc được coi là 2 bệnh lý hoàn toàn độc lập nên thường tách rời bằng các loại thuốc khác nhau nhưng có tác dụng phụ xấu. Cách điều trị đó giải quyết được triệu chứng này nhưng lại làm trầm trọng triệu chứng kia. Hậu quả dẫn đến là vòng luẩn quẩn các bệnh lý càng phức tạp hơn.

Hướng điều trị mới cho người bệnh gout

Để tháo gỡ được vòng luẩn quẩn giữa bệnh tim mạch và bệnh gout, ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống mỗi ngày bằng cách chọn những thực phẩm chứa nhiều vitamin và chất xơ, người bệnh cần sử dụng các loại sản phẩm bồi bổ can thận, tăng cường chức năng lọc, thải của thận. Các thuốc này phải đảm bảo không có tác dụng phụ an toàn cho người sử dụng.

Thay thế cho các loại thuốc tây có nhiều tác dụng phụ xấu thì thảo dược tự nhiên là giải pháp tối ưu nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm từ thảo dược đã được nghiên cứu thành công trong việc điều trị gout , bên cạnh đó còn giảm nồng độ cholesterol đẩy lùi các bệnh lý tim mạch.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm được sản xuất từ những loại dược liệu thiên nhiên, đã được nghiên cứu thành công trong việc phòng và điều trị gout, bởi chức năng tăng cường sức lọc và đào thải của thận, bên cạnh đó còn làm giảm nồng độ cholesterol đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch. Các chuyên gia đầu ngành về y tế khuyên người bệnh nên dùng các chế phẩm từ dược liệu tự nhiên, mà Hoàng Tiên Đan là một sản phẩm hiệu quả điển hình, sản phẩm có chức năng tăng cường đào thải acid uric, giảm nồng độ axit uric máu, bồi bổ gân cốt và giảm lipit máu. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn, dễ sử dụng và không có tác dụng phụ.

Đọc thêm:

>>> Tơm trơng "khắc tinh truyền kiếp" của bệnh gout

Bài viết liên quan

scrolltop
DMCADMCA.com Protection Status

https://www.traditionrolex.com/33