https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

Vì sao bệnh gout gây suy giảm sinh lý?

Bệnh gout thường gây ra những đợt viêm cấp hay bệnh chuyển sang mãn tính sẽ dẫn đến những thay đổi về chức năng gan, thận hoặc cơ xương khớp. Do đó, có rất nhiều ý kiến cho rằng, mắc bệnh gout sẽ ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh lý, đó liệu có phải là sự thật hay không?

Ý kiến của các y bác sỹ đã chỉ ra rằng, chức năng sinh lý của nam hoặc nữ giới bị suy giảm có rất nhiều nguyên nhân liên quan mà không phải do mỗi căn bệnh gout gây ra. Trong đó, thận đóng vai trò quan trọng không chỉ có chức năng đào thải chất cặn bã mà còn là tạng chủ về tàng tinh, chủ mệnh môn, duy trì chức năng sinh lý, nên các chứng di tinh, hoạt tinh, tiết tinh... đều xuất phát từ thận. Nếu chức năng thận suy giảm chính là nguyên nhân bệnh gout, ngược lại, bệnh gout lại làm suy thận ngày càng nặng hơn. Đây là lý do mà những người mắc bệnh gout sẽ giảm khả năng ham muốn tình dục và chức năng sinh lý cũng ảnh hưởng rõ rệt.

Bệnh gout gây yếu sinh lý

Trong quá trình điều trị bệnh gout, các bệnh nhân phải ăn uống kiêng khem làm cho người bệnh suy kiệt sức khoẻ, dẫn đến mệt mỏi và không còn hứng thú khi quan hệ. Đặc biệt, khi xuất hiện các cơn đau gout cấp tâm lý rất dễ cáu gắt, bực dọc ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng. Nếu không khắc phục bệnh gout sớm để lâu ngày các acid uric sẽ kết tủa thành muối urat lắng đọng ở các khớp tay, chân làm cho người bệnh bị cứng khớp, biến dạng khớp, cử động khó khăn giảm ham muốn quan hệ ở các cặp vợ chồng.

Hiện nay, theo các nghiên cứu của y học hiện đai đã chứng minh “quan hệ tình dục” bị ảnh hưởng nghiêm trọng do các triệu chứng bệnh gout gây ra, họ cũng khuyên các vợ chồng nên tránh quan hệ tình dục nếu có bất kì dấu hiệu sưng đau nào từ các đợt gout cấp và khi ở giai đoạn nặng của bệnh thì cần chú ý hạn chế sinh hoạt tình dục sẽ gây nguy hiểm.

Do đó, để nâng cao chức năng sinh lý và khắc phục bệnh gout hiệu quả, bệnh nhân cần có chế độ ăn uống kiêng khem khoa học, hạn chế sử dụng bia rượu, tích cực chơi thể thao mỗi ngày,… Để có hiệu quả tốt hơn, nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Hoàng Tiên Đan hỗ trợ phòng và điều trị bệnh gout hiệu quả.

Hoàng Tiên Đan được chiết xuất từ thiên nhiên với 3 thành phần chính: Tơm trơng, Khúc khắc, Dâm dương hoắc, giúp ức chế sự hình thành acid uric trong máu, lợi tiểu, tăng đào thải tinh thể acid uric ở các tổ chức khớp, do đó làm giảm nồng độ acid uric trong máu. Khi sử dụng sản phẩm, người bệnh sẽ dần cải thiện được khả năng của mình trong việc “chăn gối”, chỉ số acid uric trong máu cũng sẽ giảm.

Bài viết liên quan

scrolltop
DMCADMCA.com Protection Status

https://www.traditionrolex.com/33