https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

Trị gút mạn tính từ căn nguyên của thận nhờ cây Tơm trơng

Muốn diệt cỏ cần cắt ngọn và nhổ gốc để cỏ không thể sinh sôi, phát triển. Trị gút mạn tính cũng vậy, phải đi từ căn nguyên gây bệnh. Và điều này sẽ được hiện thực hóa nhờ sự trợ giúp hữu hiệu của cây Tơm trơng.

Tơm trơng - thảo dược mở ra hướng đi mới trong điều trị gút mạn tính

Với tâm lý mắc gút mạn tính chính là rơi vào đường cùng, ngõ cụt nên nhiều người đã sớm bỏ cuộc và tự tay “chặt” đi lối thoát của mình. Sai lầm nghiêm trọng này có lẽ đã không xảy ra nếu họ gặp được cây Tơm trơng.

Nếu ai từng đọc tác phẩm “Mùa lạc” của nhà văn Nguyễn Khải hẳn còn nhớ câu nói bất hủ của nhà văn này: “Ở đời này không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới, điều cốt yếu là phải có sức mạnh để vượt qua những ranh giới ấy…”. Tương tự với gút mạn tính, dù là bệnh nan y, dai dẳng, khó chữa và khiến người bệnh “thừa sống, thiếu chết” nhưng vẫn có thể “trừ khử” dễ dàng.

Đừng nghĩ gút mạn tính là đường cùng

Đừng nghĩ gút mạn tính là đường cùng

Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc cây Tơm trơng thực sự có sức mạnh gì mà có thể “chế ngự” được sức công phá khủng khiếp của gút mạn tính? Lý giải về điều này, các chuyên gia y tế cho rằng, về bản chất, axít uric thường được đào thải qua thận nhưng khi axít uric bị tích tụ quá nhiều khiến thận quá tải và bị tổn thương sẽ gây suy giảm chức năng thận. Thận càng suy yếu, bệnh gút càng trầm trọng và dễ dàng chuyển sang giai đoạn mạn tính với dấu hiệu đặc trưng là những cơn đau gút lặp đi lặp lại hoặc tái đi tái lại nhiều lần.

Để trị gút mạn tính, con đường hữu hiệu hơn tất thảy chính là tìm cách phục hồi, tăng cường chức năng thận. Khi thận khỏe thì các triệu chứng đau nhức các khớp xương, mất ngủ, ăn không ngon miệng, tiểu đêm, mệt mỏi sẽ được đẩy lùi đồng nghĩa với việc gút mạn tính không còn chỗ để trú chân. Trùng hợp ở chỗ, cây Tơm trơng là số ít các thảo dược quý có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ bổ thận nhờ chứa hoạt chất Phytosterol. Hoạt chất này cũng giúp khả năng đào thải axít uric của thận được phục hồi, duy trì sự ổn định và giúp cơ thể người bệnh trở lại cân bằng. Chưa hết, hoạt chất Phytosterol còn có tác dụng chống viêm sưng tại ổ khớp, giúp ngăn chặn sự xuất hiện của cơn đau gút cấp và mạn tính hữu hiệu.

Công bằng mà nói, để có kỳ tích này trước hết phải cảm ơn vua voi Ama Kông và đồng bào Tây Nguyên. Bởi từ xa xưa, cây Tơm trơng đã là vị thuốc quý trong các bài thuốc giúp nâng cao thể trạng và tăng khả năng làm việc của thận của đồng bào nơi đây. Kế đến, là 2 công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu được thực hiện bởi 2 trường Đại học Y Dược hàng đầu Việt Nam là Đại học Y Dược Huế (2002) và Đại học Y Dược TP. HCM (2006-2009).

Vua voi Ama Kông – người có công lớn trong việc lan tỏa tác dụng của cây Tơm trơng

Vua voi Ama Kông – người có công lớn trong việc lan tỏa tác dụng của cây Tơm trơng

Dù được nghiên cứu trong khoảng thời gian khác nhau nhưng cả hai công trình này là đều đưa ra một kết quả giống nhau là khẳng định công dụng trị gút mạn tính tuyệt vời của hoạt chất Phytosterol trong cây Tơm trơng. Hai nghiên cứu cũng mở ra bước đột phá mới trong điều trị gút mạn tính là đi từ căn nguyên của thận.

>>> THEO BÁO SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG - Hướng đột phá mới trong hỗ trợ trị bệnh gout được công nhận bởi 2 trường đại học y dược hàng đầu nước ta

Tơm trơng trị gút mạn tính như thế nào?

Theo báo cáo gần đây của Viện Y tế quốc gia, hoạt chất Phytosterol có đến hơn 200 loại khác nhau nhưng được tìm thấy nhiều hơn cả ở thành phần dược tính của cây Tơm trơng. Hiện nay, hoạt chất Phytosterol cũng được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau và nổi bật là tăng cường chức năng của thận giúp điều trị gút mạn tính từ căn nguyên.

Hoạt chất Phytosterol trong cây Tơm trơng – “khắc tinh” của gút mạn tính

Hoạt chất Phytosterol trong cây Tơm trơng – “khắc tinh” của gút mạn tính

WebMD – một trong những web y dược học hàng đầu ở Mỹ - cũng tiết lộ rất nhiều nghiên cứu thú vị về thành phần Phytosterol, tiêu biểu là Phytosterol có tác dụng với tuyến tiền liệt ở nam giới, giúp thận khỏe, đẩy mạnh sự đào thải trong thời gian sử dụng và cải thiện mức lọc cầu thận sau quá trình sử dụng.

Gần đây, một nghiên cứu được thực hiện bởi một viện nghiên cứu danh tiếng tại châu Âu cũng khẳng định, ngoài việc giúp ức chế hoạt động của enzim Xathinoxydase – hoạt chất có vai trò chuyển hoá các tiền chất Hypoxanthin và Xanthin thành axít uric, Phytosterol còn có khả năng đánh tan các tinh thể muối urat lắng đọng tại các kẽ thận, giúp thận tăng cường khả năng lọc và đào thải axít uric ra bên ngoài.

Như vậy có thể thấy, tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng đào thải axít uric, hạ axít uric của thận theo hướng an toàn tự nhiên, giúp giảm triệu chứng, phòng ngừa và ngăn chặn bệnh gút mạn tính quay trở lại của hoạt chất Phytosterol là có thật. Điều này đã thắp lên hy vọng mới cho những bệnh nhân gút mạn tính, từ giờ, họ có thể thay thế những viên thuốc tây tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ với sức khỏe bằng việc sử dụng viên uống thảo dược có thành phần then chốt là hoạt chất Phytosterol có trong cây Tơm trơng. Điển hình là sản phẩm Hoàng Tiên Đan.

Thuoc chua benh gout

Hoàng Tiên Đan - tiêu tan nỗi lo bệnh gút

Đặc biệt, với quyết tâm triệt đường sinh sống của gút mạn tính, trả lại cuộc sống an yên cho người bệnh,nhãn hàng còn nghiên cứu và kết hợp hoạt chất Phytosterol có trong cây Tơm trơng với các thảo dược quý khác là Khúc khắc (thanh giải độc) và Dâm dương hoắc (bổ can thận, cường gân cốt) nhằm gia tăng công dụng trị gút mạn tính nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Nhiều người mắc gút mạn tính lâu năm, đã xuất hiện những hạt tophi có kích thước lớn chia sẻ rằng, chỉ với liệu trình sử dụng 15 hộp Hoàng Tiên Đan đã giúp họ đưa hàm lượng axít uric về gần mức bình thường, các triệu chứng sưng, viêm, nóng đỏ cũng không còn, các cơn đau gút gần như không xuất hiện và hạt tophi cũng nhỏ đi rất nhiều.

Đồng quan điểm trên, Ths. Bác sĩ Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn Dinh dưỡng - Viện Dinh dưỡng cho biết: “Hoàng Tiên Đan có tác dụng hỗ trợ chức năng thận giúp tăng đào thải axít uric. Người bệnh thỉnh thoảng phải đi ăn uống với bạn bè hoặc vào dịp lễ tết, có thể uống Hoàng Tiên Đan để không phải kiêng khem quá mức và vẫn có một cuộc sống bình thường như những người khác”.

Bài viết liên quan

scrolltop
DMCADMCA.com Protection Status

https://www.traditionrolex.com/33