https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

Bệnh gout có điều trị khỏi được không?

Bệnh gút được xem là một chứng bệnh “dễ mắc nhưng khó trị”, do đó bệnh gout chỉ điều trị được khi người bệnh phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, phải tuyệt đối tuân thủ theo một quy trình điều trị và kiêng tất cả các loại thực phẩm là nguồn phát gây ra bệnh. Do bệnh gout phát triển âm thầm và không có bất kì biểu hiện nào rõ ràng, cho nên người bệnh nên duy trì thói quen tầm soát sức khoẻ định kì 2-3 tháng/lần, hay khi xuất hiện cơn đau bất thường ở các khớp tay chân thì cần đi đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám kịp thời.

Bệnh gout được định nghĩa cụ thể lại là một dạng bệnh lý do lắng đọng vi tinh thể muối natri urat trong các khớp xương. Những tinh thể này trải qua thời gian dài lắng đọng sẽ gây ra các phản ứng viêm và tổn thương, ảnh hưởng đến tim, thận, dưới da, vành tay và các khớp xương. Đặc biệt, khớp là nơi khá nhạy cảm vì chỉ cần bị viêm sẽ gây đau đớn rất khó chịu, nếu người bệnh không kịp thời ngăn chặn thì nó sẽ gây ra nhiều biến chứng gout nguy hiểm như phá huỷ cấu trúc xương khớp, suy thận mãn tính, các bệnh về tim mạch,…

bệnh gout có chữa khỏi được không

Bệnh gout có chữa khỏi được không

Các tinh thể muối này là hệ quả của sự gia tăng bất thường nồng độ axit uric trong máu, cần xem xét lại yếu tố không phải cứ axit uric cao là mắc bệnh gout mà cần thêm một yếu tố khác là sự rối loạn chức năng chuyển hoá đường và đạm đi kèm. Bệnh gout hiện nay được điều trị theo hướng chỉ làm giảm axit uric trong máu nhưng chưa chú trọng đến việc làm tan những muối urat tích tụ trong khớp. Để điều trị bệnh gout đạt hiệu quả tối ưu cần làm song song cả 2 việc là giảm axit uric máu và ngăn chặn sự phát triển của hạt tophi, ngăn ngừa hạt tophi xuất hiện và giảm đáng kể sự bùng phát cơn đau cấp tính tại vị trí lắng đọng. Cho nên bệnh gout trị được không còn tuỳ vào người bệnh sử dụng phương pháp nào.

Tại các cơ sở y tế trên cả nước, bệnh gout được điều trị bằng cách sử dụng các loại thuốc kháng viêm, giảm đau, hạ axit uric máu hay can thiệp bằng phẫu thuật. Những cách này được các chuyên gia quan sát là có hiệu quả tức thì, nhưng chỉ cần ngưng thuốc hay lơ là không quan tâm thì bệnh lại quay trở lại và hậu quả còn kinh khủng hơn.

Người bệnh gout cần hết sức thận trọng và tỉnh táo khi sử dụng các biện pháp trên, tránh tình trạng lạm dụng sẽ tác động đến các bộ phận khác hay thậm chí là tử vong.

Tìm hiểu thêm: Các giai đoạn tiến triển của bệnh gout

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bệnh gout hiện nay được đẩy mạnh sang sử dụng các loại thảo dược tự nhiên kết hợp xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động lành mạnh, khoa học. Ưu điểm của phương pháp này là sự an toàn, cơ chế giảm tự nhiên, không gây ra tác dụng phụ và giúp đẩy lùi tất cả các triệu chứng, biến chứng của bệnh, ngăn bệnh quay trở lại.

Sản phẩm hoàng tiên đan chữa bệnh gout

Sản phẩm hoàng tiên đan chữa bệnh gout

Nắm bắt được nhu cầu đó, sản phẩm Hoàng Tiên Đan ra đời giúp người bệnh gout giải toả sự lo âu, phiền muộn vì tác động của bệnh gây ra. Với thành phần dược liệu quý, được chứng minh bởi các tổ chức y tế uy tín trong nước, đây được xem là “phao cứu sinh” với người bệnh gout cấp và mãn tính. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gout rất hiệu quả, bởi cơ chế tác động tự nhiên, lành tính và đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình điều trị của người bệnh.

Bài viết liên quan

scrolltop
DMCADMCA.com Protection Status

https://www.traditionrolex.com/33