https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

3 bí quyết giúp người béo phì đẩy lùi bệnh gout

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 50% người bị bệnh gút có liên quan tới thừa cân, béo phì. Tuy nhiên, bệnh gout sẽ không còn là nỗi lo của người thừa cân, béo phì nếu họ biết cách phòng ngừa cũng như điều trị kịp thời.

Sở dĩ người thừa cân, béo phì có nguy cơ mắc phải bệnh gout cao hơn là do tình trạng tích tụ mỡ quá nhiều ở một khu vực nào đó hoặc toàn thân gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng vận động của người bệnh. Bên cạnh đó, sự chuyển hóa acid uric ở người béo phì tăng cao đột ngột, trong khi khả năng bài tiết acid uric lại giảm đáng kể khiến cho lượng muối urat quanh các khớp tích tụ quá mức.

Bí quyết đẩy lùi bệnh gout ở người béo phì

Bí quyết đẩy lùi bệnh gout ở người béo phì

Vậy, người thừa cân béo phì cần phải làm gì để đẩy lùi bệnh gout?

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh

Việc nạp quá nhiều thức ăn và đồ uống khác nhau dẫn tới cơ thể thừa chất, làm rối loạn quá trình chuyển hóa. Vì vậy, để đẩy lùi bệnh gout, người thừa cân béo phì nhất thiết phải thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh để giảm cân.

Thay vì ăn quá nhiều thực phẩm giàu nhân purin, người bệnh nên tăng cường thực phẩm giàu chất xơ không có nhân purin. Bên cạnh đó, cần uống nhiều nước để trung hòa lượng acid uric dư thừa và giúp đào thải chúng ra ngoài.

Một yếu tố quan trọng khác đó là người bệnh cần phải có tâm lý vững vàng, sức chịu đựng tốt và cần có sự kiên trì cao.

Tìm hiểu thêm: Các triệu chứng bệnh gout ở người cao tuổi

Luyện tập thể thao đều đặn

Bên cạnh chế độ ăn uống, việc luyện tập thể thao cũng vô cùng quan trọng. Người bệnh nên chơi một môn thể thao nào đó hàng ngày, ít nhất 30 phút sẽ giúp cơ thể đào thải lượng acid uric ra ngoài và làm giảm lượng mỡ thừa tích tụ.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị

Ngoài chế độ ăn uống, luyện tập hàng ngày, người bệnh có thể tìm sự trợ giúp từ các sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh gout có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên.

Hiện nay, Hoàng Tiên Đan là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi thành phần chiết xuất 100% tự nhiên với 3 loại dược liệu quý là: Tơm trơng, Khúc khắc và Dâm dương hoắc, giúp tăng cường đào thải lượng acid uric ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào.

>>> Đọc thêm:Chớ bỏ qua các biểu hiện ban đầu của bệnh gout

Bài viết liên quan

scrolltop
DMCADMCA.com Protection Status

https://www.traditionrolex.com/33