https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

Hoàng Tiên Đan – Bí quyết ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh gout hiệu quả

Bệnh gout là một trong những dạng viêm khớp, xảy ra khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể với những biểu hiện đau đớn ở ngón chân hoặc các khớp dễ gây mệt mỏi và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Hoàng Tiên Đan với thành phần từ các thảo dược tự nhiên có thể coi là cứu tinh cho người bệnh gout với những ưu điểm hơn hẳn các sản phẩm hỗ trợ điều trị thông thường nhờ sự kết hợp của 3 thành phần thảo dược quý:

Hoàng Tiên Đan - Tăng cường giảm acid uric và điều trị bệnh gout hiệu quả

Hoàng Tiên Đan - Tăng cường giảm acid uric và điều trị bệnh gout hiệu quả

Tơm trơng

Là thành phần quan trọng có trong sản phẩm Hoàng Tiên Đan, Tơm trơng đã được chứng minh có hiệu quả làm giảm nồng độ axit uric trong máu. Phytosterol trong Tơm trơng còn có tác dụng điều hòa lipid máu, hạ cholesterol máu.

Thận chính là cơ quan bài tiết quan trọng của cơ thể, bên cạnh chức năng bài tiết nước tiểu, nó còn bài tiết nhiều chất khác từ quá trình chuyển hóa, trong đó có axit uric.

Axit uric là sản phẩm cuối cùng của quá trình chuyển hóa purin trong cơ thể người và được đào thải qua thận để giữ nồng độ trong máu ở mức bình thường. Nếu không được đào thải tốt qua thận, nồng độ axit uric trong máu tăng lên, chuyển hoá thành các muối urat tinh thể hình kim tích tụ tại các ổ khớp, dẫn đến các đợt viêm khớp (thường được gọi là các cơn gout cấp). Vì vây, cây Tơm trơng có chức năng bổ thận, tráng dương, giúp khả năng đào thải axit uric của thận được cải thiện.

Khúc khắc

Khúc khắc là thảo dược tự nhiên có tác dụng lợi gân cốt, hạn chế đau nhức các khớp xương, mạnh gân cốt và tăng tiết mồ hôi, bồi bổ dạ dày.

Dâm dương hoắc

Bổ can thận, mạnh gân cốt, hạn chế liệt dương, Dâm dương hoắc còn giúp giảm đau mỏi lưng gối, chân tay mệt mỏi, khiến các cơ vận động linh hoạt hơn. Ngoài ra, Dâm dương hoắc có tác dụng hạ huyết áp, tốt cho hệ tim mạch.

Sự kết hợp hoàn hảo từ 3 thảo dược trên mang lại hiệu quả tăng cường chức năng gan, thận, hỗ trợ điều trị những người bị bệnh gout để giảm lượng axit uric trong máu, hạn chế đau nhức xương khớp, giảm Cholesterol trong máu và khắc phục nhiều biến chứng nguy hiểm của bệnh gout gây ra.

Bài viết liên quan

scrolltop
DMCADMCA.com Protection Status

https://www.traditionrolex.com/33