https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA HOÀNG TIÊN ĐAN

BỘ 3 TÁC ĐỘNG CỦA HOÀNG TIÊN ĐAN VỚI BỆNH GOUT

Hoàng Tiên Đan chứa thành phần thảo dược thiên nhiên, đã được khoa học chứng minh hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị Gout và đẩy lùi biến chứng do Gout gây ra. Sản phẩm này có Ba cơ chế tác động như những “gọng kìm” mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc làm giảm nhanh hàm lượng acid uric trong máu, giảm cơn đau Gout cấp và mạn tính.

Tác động thứ 1: Tơm trơng chứa hoạt chất quan trọng chính là Phytosterol có tác dụng hạ acid uric trong máu bằng cách ức chế cạnh tranh tổng hợp acid uric qua nước tiểu.

Tác động thứ 2: Thảo dược Khúc khắc chứa hoạt chất saponin, tanin… có tác dụng chống viêm, giúp giảm nhanh tình trạng sưng đau ở các ổ khớp, mô tổ chức quanh khớp ở bệnh nhân Gout. 

Tác động thứ 3: Dâm dương hoắc có hoạt chất chính gồm các flavonoid, nổi bật nhất là icarriin có công dụng bổ thận. Mà Y học đã chứng minh “thận chủ cốt sinh thủy” do đó thận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chức năng xương khớp.

Sự kết hợp tuyêt vời của 3 thành phần hoạt chất này đã tạo tác động kép, vừa giúp giảm acid uric máu vừa hạn chế sự lắng đọng urat trong mô và tổ chức, giảm cơn đau gout cấp tái phát, ngăn ngừa hình thành gout mạn; đồng thời giải quyết dứt điểm các triệu chứng khó chịu của bệnh xương khớp, giúp bệnh nhân Gout nhanh chóng bình phục.

Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm Hoàng Tiên Đan là đem đến cho người bệnh Gout một giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả an toàn bằng các thảo dược thiên nhiên.

Theo ý kiến của các chuyên gia y tế, để điều trị dứt điểm bệnh Gout không tái phát, bên cạnh sự hỗ trợ từ Hoàng Tiên Đan, người bệnh cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống của mình bằng cách:

-          Hạn chế dung nạp thực phẩm chứa nhiều chất đạm, đường bột và chất béo…

-          Kiêng rượu, bia, nước chè, cà phê đặc, thức uống có ga…

-          Tăng cường ăn trái cây, rau xanh và uống đủ nước mỗi ngày...

-          Kết hợp lối sống sinh hoạt, luyện tập thể thao điều độ...

 

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Bài viết liên quan

scrolltop
DMCADMCA.com Protection Status

https://www.traditionrolex.com/33