https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

https://www.traditionrolex.com/33

Bệnh gout không khó, đã có Hoàng Tiên Đan

Xuất hiện trên thị trường cách đây 10 năm, sản phẩm Hoàng Tiên Đan đã gây tiếng vang lớn khi trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu trong việc giúp hỗ trợ và điều trị bệnh Gout cấp và mãn tính. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm tương tự, nhưng Hoàng Tiên Đan vẫn thể hiện được ưu điểm vượt trội trong điều trị bệnh gout và giúp cho hàng vạn người mắc bệnh Gout tìm lại cuộc sống đích thực của mình.

+ LÝ DO NÊN SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN:

- Sản phẩm có thành phần 100% là thảo dược tự nhiên, an toàn, dễ sử dụng và không gây tác dụng phụ như các loại thuốc điều trị bệnh Gout.

- Thoát khỏi ám ảnh bởi những cơn đau gout cấp buốt đến tận xương tuỷ về đêm và gần sáng.

- Giải quyết từ căn nguyên nhân gây bệnh gout, giúp bổ thận qua đó tăng cường chức năng đào thải xit uric của thận mang lại hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa sự tái phát.

- Tránh nguy cơ bị tàn phế, mặc cảm xã hội, thậm chí là tử vong vì các biến chứng nguy hiểm do bệnh gout gây ra.

- Lấy lại được cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội nếu sử dụng sản phẩm theo đúng liệu trình được tư vấn.

- Giải pháp cứu cánh cho những bệnh nhân gout bị bệnh nặng, lâu năm và sử dụng nhiều sản phẩm không trị khỏi hẳn bệnh.

- Được dược sĩ chuyên môn, nhiệt tình thăm hỏi, tư vấn và hướng dẫn sử dụng theo đúng tình trạng và cơ địa của người bệnh.

- Hàng chục nghìn bệnh nhân gout sử dụng sản phẩm đã đẩy lùi hiệu quả các triệu chứng, biến chứng và ngăn chặn thành công bệnh gout tái phát trở lại.

- Thành phần Tơm trơng có trong sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao thông qua các công trình nghiên cứu độc lập của trường Đại Học Y Dược Huế và Đại Học Y Dược Tp.HCM, có tác dụng đặc biệt đối với bệnh gout.

+ CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM HOÀNG TIÊN ĐAN:

Ths. Bác sĩ: Lê Thị Hải (Giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng viện dinh dưỡng) cho biết: "Chúng ta đều biết, axit uric muốn thải trừ nhiều ra ngoài qua đường nước tiểu thì chức năng thận phải tốt. Hoàng Tiên Đan có tác dụng hỗ trợ chức năng thận giúp tăng đaò thải axit uric. Người bệnh, thỉnh thoảng phải đi ăn uống với bạn bè hoặc vào dịp lễ tết, có thể uống HTD để không phải kiêng khem quá mức, chúng ta vẫn có một cuộc song bình thuoừng như những người khác."

Chuyên gia nói về sản phẩm Hoàng Tiên Đan

+ BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM HOÀNG TIÊN ĐAN:

Bệnh nhân không chỉ hết đau mà nồng độ acid uric giảm nhanh sau khi được tư vấn dùng Hoàng Tiên Đan để tăng cường khả năng đào thải acid uric của thận đồng thời tiến hành chế độ ăn giảm chất đạm theo quy trình chậm dần nhằm tránh gây sốc cho cơ thể...

Hoàng Tiên Đan giúp tăng cường chức năng lọc thận, bổ thận dẫn đến tăng thải loại acid uric trong máu giúp điều trị tốt bệnh gút và tăng cường sinh lý nam giới.

Hoàng Tiên Đan nguồn gốc thảo dược giúp khôi phục lại khả năng đào thải acid uric của thận, giúp làm giảm acid uric trong máu ở bệnh nhân gút. Hoàng Tiên Đan giúp bệnh nhân gút vơi đi nỗi lo về căn bệnh gây nhiều đau đớn này. Sử dụng Hoàng Tiên Đan càng ngày giúp kiểm soát và duy trì chỉ số acid uric trong máu ở ngưỡng an toàn, phòng cơn gút cấp. Hoàng Tiên Đan – Tiêu tan nỗi lo bệnh gút.

 

+ NGƯỜI BỆNH SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM:

Câu chuyện của bệnh nhân gout đã trị bệnh thành công:

Chia sẻ chú Lợi: "Sau khi sử dụng Hoàng Tiên Đan liên tục trong thời gian dài, từ chỗ phải nằm một chỗ không đi lại được thì sau 2 tháng tôi hết đau nhức, tháng thứ 3 thì các hạt tophi giảm dần, tháng thứ 4 thì tôi có thể vận động nhẹ nhàng, tháng thứ 5 trở đi đã có thể đi lại được và tháng thứ 6 thì tôi có thể chạy xe ôm lại bình thường"

Chia sẻ bác Diệc: "Tôi đã sử dụng sản phẩm Hoàng Tiên Đan được hơn 2 tháng, bệnh đã giảm rất nhiều, từ chỗ tôi không đi lại được mà nay tôi đã đi lại bình thường, ăn uống cũng thấy thoải mái hơn và không ảnh hướng đến bệnh tim của tôi, do thành phần thảo dược rất là tốt, không những điều trị bệnh gout mà còn phù hợp để điều trị bệnh tim, làm cho nhịp tim  ổn định hơn rất nhiều"

Chia sẻ anh Thuyện: "Từ khi tôi dùng Hoàng Tiên Đan thì tôi cảm thấy rất là nhẹ nhõm, các khớp nói chung là không bị các cơn đau hành hạ nữa và ngủ ngon giấc hơn."

Chia sẻ anh Dực: "Sử dụng Hoàng Tiên Đan đầy đủ liệu trình được tư vấn trước đó, tôi cảm thấy sức khoẻ của mình được nâng cao rõ rệt, đi làm mang vác nặng nhưng tôi không còn cảm thấy sợ nữa, đi khám bác sĩ thì bác sĩ bảo tôi bệnh gout đã gần như khỏi"

 

+ LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM HOÀNG TIÊN ĐAN:

 Liệu trình sử dụng Hoàng Tiên Đan được chia ra 3 liệu trình khác nhau, tương ứng với ba đối tượng bị bệnh gout giai đoạn nhẹ, giai đoạn mạn tính, giai đoạn đã xuất hiện tophi.

 1. Giai đoạn nhẹ (hàm lượng acid uric tăng cao, có hoặc không xuất hiện cơn đau nhẹ tại các khớp sau bữa ăn nhiều đạm, chưa xuất hiện gout cấp)

Liệu trình dùng

9 hộp Hoàng Tiên Đan

Cảm nhận rõ rệt

Hết 1 hộp: nhẹ các khớp.

Hết 2 hộp: Giảm đau rõ rệt.

Hết 3 hộp: Chỉ số acid uric giảm.

Hết 6 hộp: Chỉ số acid uric đạt mức gần bình thường (đối với TH chỉ số trước khi sử dụng sản phẩm ngưỡng 600-700).

Lưu ý: Đối với trường hợp chỉ số acid uric cao hơn, tiếp tục sử dụng hết 9 hộp để kiểm soát tốt chỉ số acid ở ngưỡng bình thường và ngăn chặn sự xuất hiện của gout cấp.

 

2. Giai đoạn mạn tính (xuất hiện đau dai dẳng, khớp sưng, chưa xuất hiện hạt tophi hoặc hạt tophi mới xuất hiện)

Liệu trình dùng

12 hộp Hoàng Tiên Đan

Cảm nhận rõ rệt

Hết 2 hộp: Giảm đau dần tại các khớp xương.

Hết 3 hộp: Giảm sưng viêm, giảm đau rõ rệt.

Hết 6 hộp: Tần suất xuất hiện cơn đau thưa dần, giảm sưng, kích thước hạt tophi nhỏ dần, ngủ ngon hơn.

Hết 9 hộp: chỉ số acid uric giảm mạnh về gần mức bình thường.

Hết 12 hộp: Kiểm soát ổn định chỉ số acid uric ở mức bình thường, hết sưng viêm, kích thước hạt tophi nhỏ dần, cơn đau không/ rất ít xuất hiện sau bữa ăn nhiều đạm.

  

3. Giai đoạn mạn tính đã xuất hiện hạt tophi kích thước lớn.

Liệu trình dùng

15-18 hộp Hoàng Tiên Đan

Cảm nhận rõ rệt

Hết 3 hộp: Giảm đau rõ rệt.

Hết 6 hộp: Giảm sưng tại khớp, tần suất đau xuất hiện thưa dần, kích thước hạt tophi nhỏ lại.

Hết 9 hộp: Chỉ số acid uric giảm..

Hết 12 hộp: Chỉ số acid uric giảm mạnh, ít xuất hiện đau, sưng, kích thước hạt tophi giảm nhỏ.

Hết 15 hộp: Chỉ số acid uric đạt ngưỡng gần mức bình thường, hết sưng, cơn đau gần như không xuất hiện, hạt tophi nhỏ.

Lưu ý: Người bệnh nên sử dụng tiếp tục sản phẩm Hoàng Tiên Đan đủ 18 hộp để kiểm soát chỉ số acid uric trong máu, giảm kích thước hạt tophi xuống hết mức có thể, ngăn sự xuất hiện cơn đau, hết sưng viêm.

 

LƯU Ý CHUNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Người bệnh có thể duy trì sử dụng tiếp tục sản phẩm Hoàng Tiên Đan ngay khi triệu chứng bệnh gout giảm mạnh/ không xuất hiện mà không có bất kì tác dụng phụ cho cơ thể người bệnh.
  • Đối với trường hợp đã xuất hiện hạt tophi kích thước lớn, trong thời gian đầu khi kích thước hạt tophi giảm dần, chỉ số acid uric trong máu có thể không giảm hoặc tăng nhẹ hơn bình thường do tinh thể muối urat tại tổ chức khối u cục ở khớp hòa tan chuyển hóa ngược vào máu và đào thải ra ngoài nước tiểu qua thận.

Bạn có thể tử vong nếu bị gút mạn tính!

Thế nào là gút mạn tính?

Cơn đau gút lặp đi lặp lại nhiều lần, hoặc tái phát liên tục 2-3 lần/ năm thì được gọi là gút mạn tính.

Nguyên nhân gây ra gút mạn tính?

Chức năng thận suy giảm, không tuân thủ theo đúng liệu trình điều trị và sử dụng sản phẩm trị gút không chất lượng là căn nguyên khiến bệnh gút ngày một dai dẳng và chuyển sang giai đoạn mạn tính.

Biểu hiện điển hình của gút mạn tính

- Các khớp viêm sưng tấy dữ dội với tần suất xuất hiện nhiều lần trong tháng hoặc tái đi tái lại nhiều lần trong năm.

- Xuất hiện cơn đau cấp tính kéo dài 5-7 ngày và rất dễ tái phát khi có điều kiện thuận lợi (ăn thực phẩm giàu đạm, uống rượu bia).

- Cơn đau xuất hiện nhiều ở khớp bàn chân, cổ chân, đầu gối, bàn tay, cổ tay và khuỷu tay với các triệu chứng khớp sưng to, đỏ, phù, căng bóng, đau dữ dội và ngày càng tăng, chạm nhẹ cũng rất đau.

- Có sự lắng đọng urat tại các khớp xương và các tổ chức khác; hình thành các hạt tophi dưới da và gây bệnh khớp do tinh thể urat tích tụ quá nhiều.

- Chức năng thận suy giảm rõ rệt do lượng acid uric dư thừa khiến thận phải làm việc quá mức.

- Chỉ số acid uric cao, giao động từ 580-700mmol/l.

Nguy hiểm khôn lường khi mắc gút mạn tính

- Gút mạn tính gây đau đớn về thể xác, mất ngủ, kém ăn, căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, khó chịu, dễ nổi nóng, cáu gắt.

- Các hạt tophi loét vỡ khiến vi khuẩn xâm nhập vào trong khớp gây viêm khớp, nhiễm khuẩn huyết.

- Các khớp xương, sụn bị hủy hoại, biến dạng, teo cơ khiến quá trình vận động, đi lại hạn chế. Nặng hơn có thể tàn phế, liệt, ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt, công việc và chất lượng cuộc sống.

- Tổn thương thận: Thận là bộ phận bị tác động rất lớn khi bị gút mạn tính do tình trạng lắng đọng muối urat trong thận dễ gây sỏi thận, tăng nguy cơ thận ứ nước ứ mủ, suy thận.

- Gút mạn tính còn là con đường ngắn nhất dẫn đến các bệnh tăng huyết áp, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, bệnh gan và thậm chí là tử vong.

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Bài viết liên quan

scrolltop
DMCADMCA.com Protection Status

https://www.traditionrolex.com/33