“Thần dược” hiệu quả cho bệnh nhân gout

Trước những khó khăn trong điều trị gout và biến chứng nguy hiểm của bệnh gút, nhiều bác sĩ và bệnh nhân cũng chuyển dần hướng điều trị sang sử dụng các loại  thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả trong điều trị gout mà vẫn an toàn, không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Cây tơm trơng

Khi bệnh gout ngày càng gia tăng

Trong khoảng 20 năm trở lại đây, tỷ lệ người mắc bệnh gout ngày càng gia tăng và trẻ hóa. Ước tính khoảng trên 8 triệu người Việt Nam mắc bệnh này, chủ yếu là nam giới. Trong đó khoảng 0,3% người trưởng thành, mức tuổi phổ biến đã nới rộng từ trên 40 tuổi xuống từ 20-60 tuổi. Cá biệt đã xuất hiện những trường hợp dưới 20 tuổi đã bị gout.

Nguyên nhân chính gây nên bệnh gout là do chế độ ăn uống không khoa học, ăn quá nhiều thực phẩm giàu purin, thận bị suy giảm chức năng lọc và đào thải làm tăng nhanh hàm lượng axit uric trong cơ thể. Bên cạnh đó cũng có yếu tố di truyền (25%) và do cơ địa của từng người.

bệnh nhân gout mạn tính, bệnh cảnh rất nặng nề: Khớp bị biến dạng, vận động rất khó khăn, các khớp đau nhiều vì viêm cấp, chất lượng sống bị giảm sút, chi phí điều trị tốn kém do phải điều trị các bệnh kèm theo như: Rối loạn lipid máu, tăng huyết áp, đái tháo đường, nhiễm khuẩn khớp, suy thận, viêm tụy...

Xu hướng sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị gout:

Công dụng và tiếng tăm của bài thuốc Amakong mà thành phần chính là cây Tơm trơng đã khiến cho các chuyên gia và tổ chức Đông y đặc biệt quan tâm. UBND tỉnh đã cấp kinh phí và giao cho Đại học Y Huế nghiên cứu về thành phần của cây Tơm trơng với đề tài “Sưu tầm, định danh, xác định thành phần hóa học và tính chất sinh học một số cây thuốc của dân tộc bản địa ĐắkLắk”. Sau đó tiếp tục là công trình nghiên cứu độc lập của Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Kết quả cho thấy, định lượng alcaloid, phytosterol có nhiều trong cây Tơm trơng có khả năng làm giảm axit uric trong máu cực kỳ hiệu quả. Các chất này cũng có khả năng làm giảm hàm lượng cholesteron trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Với hàng loạt ghi nhận tích cực của người dân Tây Nguyên, tiếp đó là các công trình nghiên cứu khoa học,  người ta thấy và tin rằng Tơm Trơng thật sự có tác dụng bổ thận bởi thành phần phytosterol – chất giúp tăng cường chức năng đào thải axit uric, hạ axit uric của thận theo hướng thảo dược an toàn tự nhiên, giúp giảm triệu chứng, phòng ngừa và ngăn chặn nguy cơ tái phát của bệnh Gout. Phytosterol còn có tác dụng làm giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ tai biến, đau tim, …

Bên cạnh đó, cây Tơm Trơng chứa nhiều nguyên tố vi lượng như K, Ca, Mg, Zn, Co, Se, Mo…giúp nâng cao sinh lực, tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

Để đạt hiệu quả cao trong điều trị gout, bệnh nhân cần có chế độ ăn khoa học, hợp lý, hạn chế thực phẩm giàu purin như thịt bò, hải sản, nội tạng động vật, măng tây…, hạn chế rượu bia và có chế độ tập luyện hợp lý.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể sử dụng các sản phẩm kết hợp giữa Tơm Trơng và nhiều thành phần bổ can thận, thanh giải chất độc, giảm sưng viêm như Dâm dương hoắc, Khúc khắc… sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn.

Hướng điều trị tuyệt vời cho bệnh nhân gout

Bước đột phá trong điều trị bệnh gout hiện nay là sử dụng các loại thảo dược tự nhiên, bởi tính an toàn, hiệu quả lâu dài và không gây ra tác dụng phụ. Dẫn đầu cho xu hướng này là sản phẩm Hoàng Tiên Đan. Tơm Trơng là thành phần thảo dược chủ đạo chính của Hoàng Tiên Đan, đây là loại thảo dược quý nổi tiếng trong bài thuốc AmaKong của vùng Tây Nguyên, được 2 trường Đại học Y Huế và Đại học Y dược Tp.HCM lập đề tài nghiên cứu, chứng minh hiệu quả trong việc phòng và điều trị bệnh gout.

Khi kết hợp Tơm Trơng cùng Khúc Khắc và Dâm Dương Hoắc, Hoàng Tiên Đan trở thành một giải pháp toàn diện giúp tăng cường các chức năng của thận, gia tăng đào thải axit uric, giữ nồng độ axit uric trong máu ở ngưỡng an toàn, giảm các triệu chứng sưng đau, nóng đỏ và đánh tan các u cục tophi mãn tính. Đặc biệt, giúp người bệnh gout tăng cường khả năng sinh lý, tạo ra nhiều khoái cảm và cải thiện khả năng chăn gối của người bệnh.

Nói về Hoàng Tiên Đan, nhiều chuyên gia đầu ngành đã có những đánh giá cao về sản phẩm, cũng như khả năng phòng ngừa và điều trị bệnh gout cấp và mạn tính. Cùng lắng nghe chia sẻ của Ths. Bác sĩ: Lê Thị Hải (Giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng viện dinh dưỡng) cho biết:”… Hoàng Tiên Đan có tác dụng hỗ trợ chức năng thận giúp tăng đaò thải axit uric. Người bệnh, thỉnh thoảng phải đi ăn uống với bạn bè hoặc vào dịp lễ tết, có thể uống HTD để không phải kiêng khem quá mức, chúng ta vẫn có một cuộc song bình thuoừng như những người khác”.

Nhiều trường hợp bệnh nhân bị gout cấp và mạn tính, sau khi sử dụng Hoàng Tiên Đan đã có những phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm, cũng như những cải thiện tích cực về tình trạng bệnh sau khi sử dụng Hoàng Tiên Đan theo đúng liệu trình được tư vấn. Anh Nguyễn Văn Thuyện chia sẻ như sau: "…từ khi tôi uống Hoàng Tiên Đan thì những lần bắt buộc phải uống rượu, tôi hay sử dụng Hoàng Tiên Đan trước 60 phút và những cơn đau nhức ngày trước khi mà chưa sử dụng Hoàng Tiên Đan không còn nữa, cảm thấy rất thoải mái”.

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Hoặc
Hoàng Tiên Đan giúp trị gút và tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận

Giá bán lẻ: 275.000 đ / hộp

LÝ DO SỬ DỤNG HOÀNG TIÊN ĐAN

  • Đẩy lùi gút từ căn nguyên của thận
  • Tăng cường sinh lý cho người bệnh gút từ căn nguyên của thận
  • Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn khi sử dụng dài ngày
  • Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa gút quay trở lại
  • Cải thiện rõ rệt chỉ sau 10 ngày sử dụng (*)
  • Được đồng hành, tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Nhà thuốc có bán Hoàng Tiên Đan

Xem tại đây

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút mạn tính
Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khỏi

Gút mạn tính khó chưa mấy cũng khỏi

“Ai cũng bảo bệnh gút mạn tính rất khó trị, bệnh sẽ đi theo suốt cuộc đời khiến tôi vô cùng mang mang, sợ hãi. Vậy nhưng mọi chuyện đã khác kể từ khi tôi gặp một người bạn” – Chú Triệu Văn Lêu (Văn Giang, Hưng Yên) cho biết.

Tiêu tan nỗi lo bệnh gút chỉ sau 3 tháng

Tiêu tan nỗi lo bệnh gút chỉ sau 3 tháng

Chú Nguyễn Đồng Hỷ (Bồng Am, Sơn Động, Bắc Giang) không thể ngờ rằng, có một ngày thói quen uống nhiều rượu và ăn hải sản, đồ nội tạng lại khiến chú “rước bệnh gút vào thân”. Nhưng ở đời, có ai biết được chữ ngờ bởi nếu biết trước thì chắc chắn chú Hỷ đã không để bệnh gút có cơ hội hành hạ suốt 5 năm qua.

scrolltop
DMCA DMCA.com Protection Status